Vợ mất chưa được 100 ngày, anh rể đã làm một chuyện điên rồ khiến cả nhà tôi lẫn nhà anh đều điêu đứng và căm phẫn

09/09/2019 11:29
Tôi bực bội bảo sẽ đem ảnh chị tôi về thờ nếu anh ấy cứ kiên quyết như thế. Nào ngờ anh ấy gật đầu đồng ý ngay.

Chào tác giả bài viết: "Cứ xẩm tối là anh rể lại biến mất, tôi cùng mẹ lén theo dõi thì bật khóc khi thấy anh thẫn thờ đi vào sâu trong nghĩa địa". Đọc bài bạn mà tôi rơi nước mắt không ngừng. Hóa ra trên đời này vẫn còn những người đàn ông tình nghĩa, thủy chung đến vậy. Anh rể bạn đã giúp tôi có thêm chút niềm tin giữa cuộc đời này.

Anh rể bạn thật khác anh rể tôi. Cùng là đàn ông nhưng anh rể tôi đã khiến tôi mất lòng tin vào tình yêu, tình cảm gia đình, vợ chồng. Bạn biết không, chị tôi cũng mới mất được nửa năm nay. Mẹ tôi vẫn còn khóc mỗi khi nhìn lên ảnh thờ của chị. Ấy vậy mà anh rể tôi lại nhẫn tâm làm điều khiến cả hai gia đình đều căm phẫn, giận dữ.

Vợ mất chưa được 100 ngày, anh rể đã làm một chuyện điên rồ khiến cả nhà tôi lẫn nhà anh đều điêu đứng và căm phẫn

Anh rể tôi lúc nào cũng nói thương yêu chị tôi cả và hay phụ giúp chị việc nhà. (Ảnh minh họa)

Trước đây chị tôi là một người con gái rất xinh đẹp, lại có công việc ổn định. Nhà tôi cũng khá giả. Vì thế đàn ông theo đuổi chị rất đông. Vậy mà chị tôi lại kiên quyết yêu và lấy anh rể tôi làm chồng. Anh ấy theo đuổi tán tỉnh chị nhiều nhất. Anh ấy đi làm về là tới nhà tôi ở ăn cơm, trò chuyện với bố mẹ tôi. Nhà tôi có việc gì, anh ấy đều đến nhà phụ giúp mà không nề hà điều gì. Bố mẹ tôi dần dần thương anh ấy như con cái trong nhà.

Họ cưới nhau được 3 năm và có một đứa con 2 tuổi. Anh rể tôi lúc nào cũng nói thương yêu chị tôi cả. Chị tôi cũng hay khoe có được một người chồng tốt. Thế mà khi chị đang bầu đứa bé thứ hai thì phát hiện ra anh rể tôi có nhân tình bên ngoài. Quá sốc, chị tôi đi đường không cẩn thận nên bị tai nạn qua đời.

Anh rể tôi khóc lóc suốt mấy ngày làm tang khiến ai cũng bùi ngùi thay. Thế nhưng khi vợ mất mới hơn 2 tháng thì anh ấy đã dẫn người đàn bà kia về nhà sống chung. Tôi qua nhà anh chị lấy đồ, thấy người đàn bà ấy nằm trên giường ngủ của chị tôi. Tôi giận dữ đuổi chị ta ra khỏi nhà thì anh rể tôi can ngăn.

Vợ mất chưa được 100 ngày, anh rể đã làm một chuyện điên rồ khiến cả nhà tôi lẫn nhà anh đều điêu đứng và căm phẫn

Tôi cũng không cam tâm khi thấy căn nhà của chị tôi ở nay lại có một người đàn bà khác đến ở. (Ảnh minh họa)

Quá bức xúc, tôi gọi bố mẹ anh tới. Trong cuộc họp mặt gia đình hai bên, bố mẹ khuyên can thế nào thì anh rể cũng không chịu đuổi người đàn bà kia đi. Anh ấy còn nói chị tôi mất rồi không có nghĩa anh phải sống cô đơn một mình cả đời. Tôi bực bội bảo sẽ đem ảnh chị tôi về thờ nếu anh ấy cứ kiên quyết như thế. Nào ngờ anh ấy gật đầu đồng ý ngay. Cái gật đầu ấy khiến tôi cảm thấy bao nhiêu tình cảm anh ấy dành cho chị tôi chỉ là gian dối.

Bố mẹ anh rể tôi giận dữ đòi từ con vì không chấp nhận được con mình làm điều xằng bậy. Giờ bố mẹ tôi đã đưa chị về nhà thờ. Mẹ tôi cứ khóc suốt vì thương con thương cháu. Tôi cũng không cam tâm khi thấy căn nhà của chị tôi ở nay lại có một người đàn bà khác đến ở. Phải làm sao để chia đôi căn nhà hoặc lấy lại một số tiền mà nuôi con chị đây? Anh rể tôi không chu cấp cũng không hỏi han đến con nữa rồi.

Xem thêm

Theo ngoisao.vn

Vợ mất chưa được 100 ngày, anh rể đã làm một chuyện điên rồ khiến cả nhà tôi lẫn nhà anh đều điêu đứng và căm phẫn - Tâm Sự