Rò rỉ tin nhắn và file ghi âm riêng tư giữa Ngọc Trinh và Độ Mixi, nội dung khiến dân tình ngỡ ngàng

22/06/2022 06:35
Qua đoạn tin nhắn cùng file ghi âm trò chuyện giữa Ngọc Trinh và ‘tộc trưởng’ Độ Mixi, khán giả phần nào hiểu hơn về mối quan hệ của cả hai.

Vào ngày 10/6, Ngọc Trinh đăng clip chia sẻ cảm nhận sau khi ăn món cơm tấm ởnhà hàng Sà Bì Chưởngcủa Độ Mixi. Trong vlog, Ngọc Trinh dành rất nhiều lời khen cho món ăn và còn không ngần ngại gọi tên Độ Mixi:

“Trứng ngon, bì cũng ngon luôn, nãy giờ chưa có gì dở. Không phải Trinh biết quán anh Độ mà khen đâu nha. Thực sự nãy giờ cái nào cũng vừa miệng á, trứng lòng đào nhìn đã đẹp rồi, cắn vào nó còn béo nữa, vừa chín tới luôn. Miếng chả thì không bị khô, vừa ăn không bị ngán. Ở đây đúng là tuyệt vời, đĩa cơm xứng đáng đồng tiền bát gạo thật. Xuất sắc luôn anh Độ ơi”.

Ngay khi xem vlog của Ngọc Trinh, Độ Mixi quyết định review lại nội dung clip và bày tỏ sự thích thú khi được “Nữ hoàng nội y” gọi là anh. Không chỉ thế, ‘tộc trưởng’ còn hé lộ đoạn hội thoại giữa anh và Ngọc Trinh khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Rò rỉ tin nhắn và file ghi âm riêng tư giữa Ngọc Trinh và Độ Mixi, nội dung khiến dân tình ngỡ ngàng

Độ Mixi phát trực tiếp về cuộc hội thoại với Ngọc Trinh để chứng minh không thuê nữ người mẫu PR quán ăn

Theo đó, khi biết Ngọc Trinh đã ghé ăn cơm tấm, Độ Mixi đã chủ động nhắn tin nhờ cô nàng chia sẻ cảm nhận để cải thiện món ăn được tốt hơn. Trước thắc mắc của “tộc trưởng”, Ngọc Trinh không ngần ngại cho biết:“Sáng nay là làm tập Youtube ông ơi. Cho nên là có review trên tập Youtube rồi. Chắc trong đầu tháng 6 phát. Ngon nha, cái gì cũng ngon hết á. Người Bắc mà làm được món cơm tấm vậy là xuất sắc rồi. Có nghĩa là quán của ông tui không có biết, mà đứa biên tập giới thiệu nên tui qua ăn thử. Trước giờ đi ăn nhiều quán cơm tấm Sài Gòn rồi nhưng mà chỗ này của ông là ngon”.

Cuối clip, Độ Mixi một lần nữa khẳng định không thuê Ngọc Trinh quảng cáo món cơm tấm của quán: “Đấy, người ta đánh giá một cách công tâm, đi ăn một cách tâm huyết, người ta hưởng thụ, trải nghiệm xong người ta đánh giá thật. Các ông lại bảo tôi thuê”.

Rò rỉ tin nhắn và file ghi âm riêng tư giữa Ngọc Trinh và Độ Mixi, nội dung khiến dân tình ngỡ ngàng

Sau ồn ào đạo nhái váy, Ngọc Trinh tiếp tục bị phốt khi đi giao kim cương hơn 3 tỷ cho fan cứng

Theo kenhsao.net

Rò rỉ tin nhắn và file ghi âm riêng tư giữa Ngọc Trinh và Độ Mixi, nội dung khiến dân tình ngỡ ngàng - Giải Trí