"Ở bẩn sống lâu" - cơ mà ở bẩn như thế này thà chết sớm còn hơn


'Ở bẩn sống lâu' - cơ mà ở bẩn như thế này thà chết sớm còn hơn

15/02/2017 03:40
Nhìn qua căn phòng bừa bộn, đầy bát đũa ăn xong không rửa của nữ sinh Bắc Giang khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Chủ nhân của bức hình tự xưng là chủ của phòng trọ cho biết cô gái này đến từ Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang: “Nhìn rõ xinh đẹp, sang chảnh, bề ngoài lúc nào cũng bóng lộn, tưởng cao sang, sạch sẽ nhưng ngược lại. Con gái xinh đẹp, khỏe mạnh sức dài vai rộng chứ có phải ốm đau bệnh tật gì đâu mà đến nhà người khác chơi không biết điều. Để người khác hầu 4 - 5 ngày, suốt ngày nằm đấy chờ người yêu đến hầu tận miệng. Ăn xong cũng không biết dọn, để cả chồng bát đĩa các thể loại ở đấy xong tối lại nằm ngủ. Anh em nhìn cái chỗ ăn nằm có sạch sẽ không? Lại còn mấy ngày mới tắm. Trong lúc ra đi vội vã bạn ấy đã để quên một đôi giày đen và một vỉ thuốc tránh thai. Ai biết bạn ấy thì liên hệ bảo bạn ấy quay lại lấy giày và thuốc nhé”.

Một nữ sinh Bắc Giang bị chỉ trích vì để phòng trọ 'bẩn như chuồng lợn'

Phòng trọ bẩn thỉu của nữ sinh Bắc Giang khiến nhiều người ngao ngán

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, cô gái thuê phòng trọ đã vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Không chỉ các bạn nam mà một số bạn nữ cũng cho biết cô gái này làm "mất mặt con gái quá".

Trước đây, mạng xã hội từng xuất hiện nhiều bức ảnh ghi lại cảnh phòng ốc bừa bộn, thiếu vệ sinh của các bạn gái sống tập thể. Những trường hợp này cũng đã nhận phải không ít những lời chỉ trích, chê bai từ cộng đồng.

Xem thêm:

'Rùng mình' trước căn phòng bẩn như bãi rác của nữ hacker 9X

Theo ngoisao.vn

'Ở bẩn sống lâu' - cơ mà ở bẩn như thế này thà chết sớm còn hơn - Tâm Sự