Ninh Dương Lan Ngọc lộ diện với diện mạo khác lạ hoàn toàn, đến chính chủ còn không nhận ra

11/10/2021 03:12
Không biết makeup có thù gì với cô không mà diện mạo nữ diễn viên thay đổi đến khó ngờ.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc khiến cả cõi mạng "chấn động" trước diện mạo hiện tại. Cụ thể vào ngày 9/10, cô tung ảnh khoe cận mặt mà không ai có thể nhận ra, đến chính chủ còn không nhận ra: "Bé quên luôn mặt chị bé sao mà makeup nhìn lạ thế..." Một phần do trang điểm hơi quá tay, cũng có thể do một phần chỉnh ảnh khiến Ninh Dương Lan Ngọc thành ra thế này. 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ diện với diện mạo khác lạ hoàn toàn, đến chính chủ còn không nhận ra

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc còn khiến cả cõi mạng xôn xao khi vướng tin đồn chia tay với Chi Dân sau nhiều năm gắn bó. 

Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi thường xuyên bị soi "hint" hẹn hò nhưng gần đây cả hai liên tục lộ dấu hiệu nghi đã đường ai nấy đi. Lần gần nhất Lan Ngọc và Chi Dân lộ diện cùng nhau đã là từ tháng 10/2020 trong 1 chuyến cứu trợ miền Trung cùng nhiều nghệ sĩ khác như: S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh,... Dù chụp ảnh nhóm, Lan Ngọc và Chi Dân vẫn giữ khoảng cách tối đa.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ diện với diện mạo khác lạ hoàn toàn, đến chính chủ còn không nhận ra

Từ năm 2018, tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. "Cặp đôi tin đồn" nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng, đi xem phim đêm, đi mua sắm với nhau, thậm chí dân mạng còn soi ra những điểm tương đồng tại nơi ở của hai người. 

Có lần "ngọc nữ" lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với "tình tin đồn". Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang "độc thân vui tính", sẵn sàng để tìm hiểu một người.

Và mới đây nữa, sau lời xác nhận độc thân của "tình tin đồn", Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi "ngọc nữ" có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

Khỏe và đẹp

Theo www.khoevadep.com.vn

Ninh Dương Lan Ngọc lộ diện với diện mạo khác lạ hoàn toàn, đến chính chủ còn không nhận ra - Sao