Những loại rau củ đại bổ giúp tăng cường “sức mạnh đàn ông”

06/01/2021 03:41
Bổ sung các loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống giúp quý ông dễ dàng thăng hoa hơn.

Bông cải xanh

Bông cải xanh giàu canxi, vitamin C và dưỡng chất cần thiết khác giúp thúc đẩy quá trình sản sinh hormone nội tiết tố, kích thích tế bào Leydig ở tinh hoàn để cải thiện chất lượng tinh trùng. 

Những loại rau củ đại bổ giúp tăng cường “sức mạnh đàn ông”

Quả sung

Sung chứa các axit amin giúp điều trị các vấn đề tình dục. Các chất chống oxy hóa trong quả sung giúp giảm bớt căng thẳng. Bên cạnh đó, thành phần mangan và kali giúp cơ thể khỏe mạnh.

Chuối

Chuối chứa hoạt chất bromelain cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp tăng ham muốn ở cả nam và nữ. Ngoài ra, chuối còn cải thiện sức mạnh của cơ, khiến cơ thể dẻo dai hơn, kéo dài thời gian "yêu".

Những loại rau củ đại bổ giúp tăng cường “sức mạnh đàn ông”

Gừng

Gừng có tác dụng làm giãn mạch máu, tăng lưu thông chất dinh dưỡng nuôi cơ thể. Gừng cũng là một trong những phương thuốc bổ thận và chống lão hóa tốt nhất.

Hạnh nhân

Hạnh nhân chứa các chất giúp tăng cường khả năng sinh lý và hỗ trợ việc sinh sản. Kẽm trong hạnh nhân giúp tăng cường ham muốn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hành tây

Hành tây có tác dụng kháng viêm, sát trùng, tăng cường sinh lý nam. Các hoạt chất trong hành tây giúp tăng cường lưu thông máu đến mọi bộ phận trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn làm tăng nồng độ nội tiết tố nam testosterone. Đặc biệt, trong hành tây đỏ có chứa chất chống oxy hóa giúp cải thiện số lượng tinh trùng.

Khỏe và đẹp

Theo www.khoevadep.com.vn

Những loại rau củ đại bổ giúp tăng cường “sức mạnh đàn ông” - Sức Khỏe