Khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ qua nhật ký hài hước của chồng


Nhật ký hài hước của bà vợ và ông chồng cho thấy đàn bà thật 'phức tạp'

27/03/2017 01:27
Trong khi người vợ đau khổ, mất ngủ suy đoán đủ thứ vì thấy chồng ít nói hơn, anh chồng chỉ đơn giản đang nghĩ về chiếc xe bị hỏng.

Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao Kim. Sự khác biệt của hai giới đã được Bright Side thể hiện hài hước qua hai đoạn nhật ký của một cặp vợ chồng dưới đây:

Nhật ký của vợ:

Hôm nay mình để ý thấy chồng cư xử rất lạ. Hai đứa đặt bữa tối ở một nhà hàng yêu thích. Do mải đi mua sắm với cô bạn, mình tới đó muộn. Chồng ít nói hơn mọi khi. Ban đầu, mình tưởng chồng khó chịu vì mình tới muộn nhưng sau đó, mình nhận ra vấn đề lớn hơn nhiều. Mình rủ chồng tới một nơi yên tĩnh hơn để trò chuyện. Trong một quán cà phê ấm cúng, mình nhìn vào mắt và hỏi anh có chuyện gì vậy. Anh ấy phớt lờ cảm xúc của mình và nói chẳng có chuyện gì. Mình cố hỏi tiếp rằng liệu có phải mình làm điều gì khiến chồng buồn không nhưng anh ấy vẫn gạt đi và nói mình chẳng cần lo lắng gì hết. 

Khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ qua nhật ký hài hước của chồng

Ảnh minh họa: Vashikaran.

Trên đường về, mình bảo chồng "em yêu anh". Anh ấy mỉm cười lại nhưng vẫn chăm chú lái xe. Bây giờ mình thực sự không hiểu mọi việc thế nào. Tại sao anh ấy không đáp "anh yêu em" lại với mình? Chúng mình về nhà an toàn nhưng mình thấy suy sụp. Rõ ràng anh ấy đang cố gắng giữ khoảng cách. Anh ấy ngồi xem chương trình yêu thích, chẳng để ý gì tới vợ. Mình nói chúc ngủ ngon rồi đi ngủ.

15 phút sau, chồng lên giường trùm chăn rồi chẳng mấy chốc đã ngáy o o. Mình thì không thể ngủ nổi, vẫn cố hiểu xem điều gì đang xảy ra với chồng. Mình thực sự cảm thấy đang mất anh ấy. Hôn nhân của mình có lẽ sắp tan...

Nhật ký của chồng:

"Hôm nay mình không thể khởi động được chiếc môtô. Có lẽ động cơ bị hỏng nghiêm trọng chỗ nào đó, nhưng mình không thể tìm ra vấn đề nằm ở đâu. Có lẽ mình nên mang xe đến tiệm sửa...".

Xem thêm:

Chị đã sinh rồi... còn anh mãi nợ chị một đám cưới!

'Anh trai tôi…': Tâm sự lay động hàng triệu trái tim

Theo giadinh.vnexpress.net

Nhật ký hài hước của bà vợ và ông chồng cho thấy đàn bà thật 'phức tạp' - Tâm Sự