Nhã Phương thừa nhận hối tiếc một điều khi kết hôn với Trường Giang

10/03/2021 02:03
Tuy nhiên, với cô cuộc sống hiện tại đã khá trọn vẹn khi được hưởng thụ và có chỗ dựa kế bên.

Mới đây, Nhã Phương đã có mặt trong buổi lễ ra mắt bộ phim điện ảnh 1990. Nhã Phương cho biết với cô 30 tuổi chưa phải là hết, phụ nữ luôn có quyền được hưởng thụ.

"Tôi gặp phải nhiều thứ chuyện trên đời lắm. Khi bước vào ngưỡng cửa 30, nhiều người hay nói là hết rồi, già mất rồi. Nhưng với phụ nữ hiện đại như tôi, 30 chưa phải là hết. Khi bước vào tuổi 30, tôi vẫn còn rất nhiều con đường rộng mở. Chỉ có phụ nữ ở nhà mới nghĩ, 30 tuổi rồi không biết phải làm gì. Tôi nghĩ, phụ nữ ở tuổi nào cũng có quyền được chơi, được hưởng thụ, được làm những điều mình thích. Người ta hay nói là nữ quyền, nhưng với tôi, đó là quyền phụ nữ vì phụ nữ có những quyền đó. Tôi vốn chơi bời nhiều hơn là làm việc. Từ lúc đi học, tôi đã có cuộc sống gia đình ổn định. Tới khi đi làm, con đường trải đầy hoa hồng với tôi. Chỉ riêng chuyện tình cảm của tôi là không được suôn sẻ, như ý", Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương thừa nhận hối tiếc một điều khi kết hôn với Trường Giang

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...Tới khi lấy Trường Giang, cuộc sống của tôi rất ổn, có một chỗ dựa kế bên, chả cần làm gì, chỉ hưởng thụ. Bởi vậy nên tôi chỉ tiếc cho ngày xưa. Phụ nữ cứ đi thôi nếu thấy thoải mái. Nói chung, sau khi lấy Trường Giang, tôi thoải mái lắm. Hôn nhân không phải địa ngục, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm", Nhã Phương cho biết thêm.Cô cũng bật mí mỗi khi giận lại được lấy tiền từ chồng: "Tôi hi vọng mọi người sẽ có anh chồng tâm lý vì khi sinh con xong, tâm lí phụ nữ sẽ thay đổi thất thường nên người đồng hành với mình rất quan trọng. Trầm cảm sau sinh do mình chứ không do ai cả. Tự nhiên không ai làm gì cũng khóc. Tôi đang bị lên án thương con hơn thương chồng.Mỗi lần, tôi giận chồng, chắc chắn tài khoản ngân hàng của chồng tôi sẽ bị trừ tiền. Tôi nói với anh ấy mỗi khi làm tôi giận, tôi sẽ lấy thẻ của anh để mua đồ cho tôi".

Theo www.khoevadep.com.vn

Nhã Phương thừa nhận hối tiếc một điều khi kết hôn với Trường Giang - Giải Trí