Người thân xác nhận: Tình hình Phi Nhung đang rất nguy kịch

24/09/2021 05:18
Em phải ráng khỏe lại để chị em mình tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà chúng ta đã dự định từ trước – vợ cũ Bằng Kiều nói.

 "Em phải ráng khỏe lại để chị em mình tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà chúng ta đã dự định từ trước" – vợ cũ Bằng Kiều nói.Mới đây, thông tin về tình hình bệnh tình ca sĩ Phi Nhung trở xấu gây xôn xao dư luận. Trước thông tin này, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh bật khóc chia sẻ: "Tình hình Phi Nhung đang rất nguy kịch, nhưng tôi cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người đã cùng cầu nguyện cho em. Ở đây, tôi ngày nào cũng ra tượng Đức Mẹ để cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua cơn bạo bệnh, nguy nan này. Tôi vẫn tin rằng, lời cầu nguyện của chúng ta sẽ được bề trên chứng giám và hồi đáp. Tôi tin, ông trời có mắt và mong muốn của chúng ta sẽ được đáp lại. Phi Nhung là một cô gái rất mạnh mẽ nên tôi tin em sẽ vượt qua. Mọi người hãy cùng cầu nguyện cho Phi Nhung thật nhiều hơn nữa".

Người thân xác nhận: Tình hình Phi Nhung đang rất nguy kịch

Tiếp đó, Trizzie Phương Trinh cầm hộp quyên góp từ thiện trên tay và nhắn gửi: "Đây chính là món quà chị gửi tới em, Phi Nhung à. Em phải ráng khỏe lại để chị em mình tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà chúng ta đã dự định từ trước. Thay mặt cho Phi Nhung, tôi xin gửi chút tiền này về cho đồng bào ở Việt Nam, những người đang gặp khó khăn trong mùa Covid này".

Được biết, cách đây vài tháng, Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có bàn với nhau sẽ đi biểu diễn tại Mỹ để quyên góp từ thiện cho Việt Nam. Nhưng do Phi Nhung nhiễm bệnh nên cô đã dùng tiền túi tổ chức tiệc sinh nhật và kêu gọi bạn bè dự tiệc quyên góp tiền từ thiện thay vì tặng quà cho cô. Số tiền thu lại được sau tiệc sinh nhật là 25 ngàn đô.

Người thân xác nhận: Tình hình Phi Nhung đang rất nguy kịch

Cô nói nói: "Cách đây không lâu, tôi và ca sĩ Phi Nhung có bàn nhau làm từ thiện để ủng hộ người dân Việt Nam chống dịch, nhưng Phi Nhung bất ngờ ngã bệnh.Chính vì thế, tôi quyết định tổ chức buổi tiệc sinh nhật vừa qua để quyên góp tiền từ bạn bè, anh chị em nghệ sĩ để gửi về Việt Nam dưới tên Phi Nhung, coi như tích công đức, mong em sớm khỏi bệnh. Ban đầu, tôi chỉ ước chừng được 15 ngàn đô thôi, nhưng về đếm thì số tiền lên tới 21 ngàn 500 đô.  Tới ngày hôm sau, tôi tiếp tục nhận được tiền từ một số người bạn mình không đi dự tiệc sinh nhật. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền tôi nhận được đã lên tới 25 ngàn đô. Tôi coi đây món quà lớn nhất tặng cho Phi Nhung trong thời điểm này.Tôi xin nói rõ rằng mình không tổ chức chương trình quyên góp nào cả mà chỉ kêu gọi bạn bè tới dự tiệc sinh nhật tặng quà sinh nhật cho tôi thôi. Tức là, thay vì tặng quà sinh nhật như mọi năm, bạn bè tôi sẽ gửi tiền vào hòm tiền cho tôi để tôi làm từ thiện".

Khỏe và đẹp

Theo www.khoevadep.com.vn

Người thân xác nhận: Tình hình Phi Nhung đang rất nguy kịch - Sao