Người đàn ông sống sót kỳ diệu khi rơi vào lò nung nhôm 720 độ C ở Thụy Sĩ

17/11/2022 09:26
Khi nạn nhân người Thụy Sĩ rơi xuống lò nung, nhiệt độ bên trong lên đến 720 độ C, song vẫn cố gắng chống tay bò ra ngoài.

Một nam thanh niên 25 tuổi, người Thụy Sĩ vừa sống sót kỳ diệu sau khi rơi vào lò nung nhôm có nhiệt độ lên đến 720 độ C.

Với mức nhiệt như vậy, khó ai có thể nghĩ nạn nhân có thể giữ được mạng sống. Tuy nhiên, chàng trai là nạn nhân đã khiến mọi người phải kinh ngạc.

Người đàn ông sống sót kỳ diệu khi rơi vào lò nung nhôm 720 độ C ở Thụy Sĩ

Lò nung nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Daily Mail).

Sự việc xảy ra trong khi 2 công nhân bảo trì đang làm việc trên một lò nung nhôm. Tuy nhiên, nam thanh niên 25 tuổi bất cẩn bị ngã vào lò. Sau khi rơi xuống, nhôm đang nung chảy ngập tới đầu gối của nạn nhân. Trong phút giây hoảng loạn, anh chàng nhanh chóng chống tay rồi bò lên khỏi lò nung.

Các nhân viên y tế và 2 bác sĩ cấp cứu đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo. Nạn nhân 25 tuổi được đưa đến bệnh viện để xử lý vết thương. Mặc dù, giữ được mạng sống nhưng nam thanh niên bị bỏng và bị thương trên diện rộng. Hiện, các bác sĩ vẫn đang tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe và chưa thể tiên lượng được điều gì.

Ngoài ra, cảnh sát địa phương cũng đang vào cuộc điều tra nguồn cơn xảy ra sự việc nhằm tránh lặp lại sự việc đáng tiếc như ở trên.

Hồi tháng 6 vừa qua, Steven Dierkes (39 tuổi, sống ở Mỹ) cũng là nạn nhân bị rơi vào một lò luyện sắt ở Mapleton, Illinois. Thời điểm đó, nạn nhân này đang lấy mẫu trong lò nhưng bị vấp nên ngã một nửa cơ thể bị rơi vào trong lò nung với nhiệt độ bên trong là 1400 độ C.

Mức nhiệt cao khiến nạn nhân tử vong ngay lập tức. Qua điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy không có dấu hiệu bất thường mà đây chỉ là tai nạn dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Người đàn ông sống sót kỳ diệu khi rơi vào lò nung nhôm 720 độ C ở Thụy Sĩ

Lò nung có nhiệt độ 1400 độ C khiến Steven mất mạng (Ảnh minh họa).

Vào thời điểm xảy ra sự việc, Steven mới đi làm được 5 ngày. Quãng thời gian ngắn ngủi đó chưa đủ để anh được hướng dẫn các quy tắc an toàn tại nơi làm việc.

Theo dantri.com.vn

Người đàn ông sống sót kỳ diệu khi rơi vào lò nung nhôm 720 độ C ở Thụy Sĩ - Đời Sống