Midu khoe bán sương sương được 21 lô đất trong 1 tối, nữ đại gia ngầm của Vbiz đây rồi

01/11/2021 08:04
Chỉ với vài dòng sương sương, netizen cũng đủ hiểu Midu giàu có và tài giỏi đến cỡ nào.

Chỉ với vài dòng "sương sương", netizen cũng đủ hiểu Midu giàu có và tài giỏi đến cỡ nào.Midu từ xưa đến nay luôn được biết đến như là một nữ diễn viên xinh đẹp và giàu có. Ngày 29/10, Midu còn gây choáng khi tiết lộ số đất mà cô bán được trong một buổi tối:"Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi". 

Midu khoe bán sương sương được 21 lô đất trong 1 tối, nữ đại gia ngầm của Vbiz đây rồi

Như vậy là netizen cũng đủ hiểu Midu giàu có và tài giỏi đến cỡ nào. Nghe cô nàng "chốt" đất mà cứ tưởng bán quần, bán áo không bằng.

Midu là hình mẫu của người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có cả quyết đoán trong công việc. Sau tan vỡ tình cảm, bản thân cô có những định hướng riêng cho mình. 

Cách đây không lâu, Midu đã tranh thủ "thả thính" để tìm bồ, Midu cũng tung luôn bảng tiêu chí dài như sớ gây choáng. Cô nói rằng "giả vờ tuyển chơi nhưng mà yêu thật", nữ diễn viên đã đặt hàng loạt yêu cầu cho ứng viên như: Cao 1m7 trở lên, gương mặt nam tính, mũi cao là điểm cộng, chung thuỷ, luôn có chí cầu tiến,... Về khoản tài chính và xế xịn. Midu chốt hạ luôn 3 chữ ngắn gọn: "Không quan trọng". nhưng phải còn độc thân. Chắc chắn do ồn ào của quá khứ nên cô muốn có điều kiện quan trọng như vậy. Ngay lập tức, hàng loạt sao nam trong hội si mê "crush quốc dân" Midu như: Quốc Trường, Trần Anh Huy, Chi Dân,... lần lượt được gọi tên.

Midu khoe bán sương sương được 21 lô đất trong 1 tối, nữ đại gia ngầm của Vbiz đây rồi

Ở tuổi 32, nữ diễn viên vừa là một nghệ sĩ tài năng, vừa giảng dạy tại trường đại học, lại sở hữu một thương hiệu thời trang và một công ty mỹ phẩm riêng. Người đẹp từng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi mạnh tay chi tới 15 tỷ đồng để đầu tư vào một khu ăn chơi. Cô từng đưa mục tiêu năm mới 2021 Midu đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, số tiền phải đạt 50 tỷ. Cô viết: “Viết nhẹ trên quả bóng thả bay lên trời mục tiêu năm 2021 là 50 tỷ. Cả tập thể cùng đồng lòng góp sức Du tin chúng ta sẽ chinh phục được mục tiêu này trong năm mới”.

Khỏe và đẹp

Theo www.khoevadep.com.vn

Midu khoe bán sương sương được 21 lô đất trong 1 tối, nữ đại gia ngầm của Vbiz đây rồi - Sao