Kanye West cắt liên lạc với Kim Kardashian

12/03/2021 02:44
Rapper Kanye West đổi số điện thoại, không cho phép vợ Kim Kardashian trực tiếp gọi điện cho anh.

Rapper Kanye West đổi số điện thoại, không cho phép vợ Kim Kardashian trực tiếp gọi điện cho anh.

Ngày 11/3, theo Pagesix, nguồn tin thân cận cho biết West không cho Kardashian số điện thoại mới, yêu cầu cô liên lạc với các nhân viên của anh nếu có việc cần thiết. Rapper cũng không trò chuyện với vợ từ khi cô đâm đơn ly dị. Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định hai người vẫn cam kết cùng nuôi con. Kanye West thường đến nhà Kardashian để chơi với bốn đứa trẻ khi cô đi vắng.

Kanye West cắt liên lạc với Kim Kardashian

Kim Kardashian (trái) và Kanye West thời còn hạnh phúc bên nhau. Ảnh: AFP.

Cặp sao đâm đơn ly dị ra tòa án Los Angeles hồi giữa tháng 2, sau gần một năm ly thân. Mới đây, Kanye West đồng ý nhường lại biệt thự ở Hidden Hills, Mỹ trị giá 60 triệu USD do anh tự tay thiết kế cho vợ. Hai người thống nhất không muốn các con phải chuyển chỗ ở, ảnh hưởng tới cuộc sống của lũ trẻ. Nguồn tin thân cận cũng khẳng định cặp sao không căng thẳng khi ra tòa. Kanye West đồng ý với các điều khoản ly dị vợ đưa ra và cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Tài sản của hai người tăng nhanh chóng sau lễ cưới. Năm 2014, Kanye West chỉ sở hữu khoảng 100 triệu USD. Gần đây, tạp chíForbescho biết tài sản của ca sĩ ít nhất khoảng 1,3 tỷ USD. Kim Kardashian nâng tổng tài sản từ 30 triệu USD lên khoảng 900 triệu trong sáu năm qua.

Mâu thuẫn giữa cặp sao bắt đầu khi Kanye West tranh cử tổng thống Mỹ hồi tháng 7/2020. Rapper có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian sau đó cho biết chồng bị hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những hành vi thiếu kiểm soát. Hai người làm lành vài tháng sau đó nhưng vẫn thường xuyên sống xa cách.

Kanye West cắt liên lạc với Kim Kardashian

Biệt thự 60 triệu USD của Kim Kardashian và Kanye West. Video: Vogue.

Phương Mai (theo Pagesix)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo vnexpress.net

Kanye West cắt liên lạc với Kim Kardashian - Sao