Justin Bieber tiết lộ lý do kiêng sex trước hôn nhân với Hailey Baldwin khiến ai nấy đều giật mình


Justin Bieber tiết lộ lý do kiêng sex trước hôn nhân với Hailey Baldwin khiến ai nấy đều giật mình

21/02/2019 09:19
Nam ca sĩ Justin Bieber khẳng định anh và Hailey Baldwin không quan hệ tình dục cho tới khi trở thành vợ chồng.

Vừa qua, bộ ảnh đẹp lung linh và đầy tình tứ của Justin Bieber và Hailey Baldwin trên tạp chí Vogue chính thức được đăng tải. Diện trang phục đồng điệu, vợ chồng Justin đem đến cho người xem cảm giác phấn khích khi thể hiện những cử chỉ vô cùng ngọt ngào trước ống kính máy ảnh.

Vợ chồng Justin Bieber – Hailey Baldwin tình tứ trên tạp chí Vogue.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí này, “Hoàng tử nhạc pop” cởi mở nói về chuyện hôn nhân giữa mình và Hailey. Justin khẳng định anh và Hailey Baldwin thực sự đã kiêng sex trước khi trở thành vợ chồng.

Theo Justin Bieber chia sẻ thì tháng 6 năm ngoái, anh đã “nhịn” sex được 1 năm. Điều này đồng nghĩa với việc trong khoảng thời gian tái hợp với Selena Gomez vào cuối năm 2017, đầu năm 2018, Justin và Selena hoàn toàn không quan hệ tình dục.

Nam ca sĩ Justin Bieber khẳng định anh và Hailey Baldwin không quan hệ tình dục cho tới khi trở thành vợ chồng.Lý do khiến nam ca sĩ này nói không với sex trước hôn nhân là vì niềm tin của anh đối với tôn giáo. Justin Bieber bày tỏ: “Chúa không yêu cầu chúng ta không quan hệ tình dục vì Ngài bởi Ngài chỉ muốn đặt ra luật lệ. Ngài đang cố gắng bảo vệ chúng ta khỏi nỗi đau và sự tổn thương. Tôi nghĩ tình dục có thể gây ra nhiều nỗi đau. Đôi khi người ta quan hệ tình dục bởi họ cảm thấy mình không đủ tốt đẹp. Vì họ thiếu sự quý trọng bản thân. Cả phụ nữ và đàn ông đều có lúc như thế”. Justin tiếp lời: “Tôi muốn hiến dâng bản thân cho Chúa theo cách đó bởi tôi cảm thấy điều này tốt hơn cho tâm hồn của mình. Và tôi tin Chúa đã ban cho tôi Hailey như 1 kết quả. Đó là những phần thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc làm tốt”.

Hailey Baldwin và Justin Bieber đính hôn với nhau vào tháng 7/2018. Đến tháng 9 cùng năm, cặp đôi này quyết định bí mật đi đăng ký kết hôn. Justin thừa nhận anh muốn kết hôn nhanh 1 phần vì muốn quan hệ tình dục với Hailey.

Bên cạnh đó, anh còn nhấn mạnh Hailey chính là người phụ nữ mà anh kiếm tìm bấy lâu nay: “Lúc tôi gặp lại cô ấy vào tháng 6 năm ngoái, tôi nhận ra mình quên chuyện từng yêu Hailey như thế nào, từng nhớ cô ấy đến thế nào và sự ảnh hưởng tích cực mà cô ấy đã tạo ra cho cuộc đời tôi. Tôi nhận ra: Trời ơi, cô ấy chính là điều mà tôi hằng tìm kiếm”.

Trong khi đó Hailey Baldwin lại thừa nhận cô cảm thấy cô đơn trong những tuần đầu tiên trở thành vợ của Justin Bieber vì những lời bình luận về mối quan hệ của họ trên mạng xã hội. “Tôi cầu nguyện để cảm thấy bình yên về quyết định kết hôn. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tôi đã yêu anh ấy từ lâu lắm rồi”, Hailey bộc bạch.

Hailey Baldwin thừa nhận cảm thấy cô đơn khi mới kết hôn với Justin Bieber.Ngoài ra, Hailey cũng tiết lộ thêm: “Chúng tôi thực sự còn trẻ và đó là điểm đáng sợ. Chúng tôi sẽ thay đổi rất nhiều. Thế nhưng 2 đứa hứa cùng nhau trưởng thành, hỗ trợ lẫn nhau trong những thay đổi này. Rốt cuộc thì anh ấy là người bạn thân nhất của tôi. Tôi sẽ không bao giờ chán ngấy anh ấy”.

 

Theo

Justin Bieber tiết lộ lý do kiêng sex trước hôn nhân với Hailey Baldwin khiến ai nấy đều giật mình - Sao