Giữa tâm bão sao kê, diễn viên Thu Quỳnh vẫn chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi quay 'Hương vị tình thân'

07/01/2022 10:51
Nữ diễn viên Thu Quỳnh đã tiết lộ ý nghĩa của những giọt nước mắt, những lần khóc trong quá trình thủ vai Khánh Thy của "Hương vị tình thân".

Trong quá trình diễn xuất, cảm xúc đối với một diễn viên là vô cùng quan trọng. Đặc biệt hơn là với những cảnh quay đầy xúc động, giọt nước mắt của một diễn viên rơi xuống dường như là cả một bầu tâm sự chất chứa bên trong. Chính những khoảnh khắc trên cũng phần nào thể hiện được cái tâm - cái tầm của một người diễn viên thực thụ, mới thấy được rằng họ đã cháy hết mình với nghề, với vai diễn như nào.

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh đã có một dòng trạng thái vô cùng cảm xúc về một khoảnh khắc làm nghề của cô: "Nếu bạn hỏi tôi 'Diễn viên khi thể hiện vai diễn, có bao nhiêu kiểu khóc ?1?' Tôi sẽ trả lời rằng có hàng nghìn, hàng vạn kiểu ! Quan trọng, tâm trạng của bạn lúc ấy thế nào ! Lý do tại sao nhân vật của bạn khóc ! Và hôm nay là một trong hàng vạn kiểu đó, khóc vì hạnh phúc và vì hạnh phúc tuyệt vời đó mình không bao giờ ngờ tới !". Dòng trạng thái đi kèm bức ảnh đầy xúc động của cô đã khiến cho khán giả cảm nhận được phần nào sự tâm huyết với vai diễn Khánh Ly mà cô đang đảm nhận.

1.jpg 0

Bài đăng vô cùng cảm xúc của nữ diễn viên "Về nhà đi con"

Dưới bài đăng là vô số những bình luận tích cực ủng hộ cô hết mình. Không những vậy, khán giả còn khen lấy khen để bởi sự diễn xuất tài năng và truyền đạt cảm xúc của cô với vai Khánh Thy - nhân vật đáng gặp đầy trắc trở trong phim. Nét diễn của cô đã đưa Thy lại gần với khán giả hơn, làm cho fan của cô cũng như là fan bộ phim thấm đẫm được tâm trạng, cuộc đời của Khánh Thy. Cô còn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khán giả cho cảnh quay ngày hôm đó.

1.jpg 01.jpg 0

Netizen hết lời khen ngợi nữ diễn viên "Hương vị tình thân" cũng như mừng cho Khánh Thy đã có thể giữ được hạnh phúc gia đình

1.jpg 0

Cô luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ

Hơn thế nữa, nam ca sĩ Châu Đăng Khoa cũng đã bình luận: "Tôi chỉ có 2 kiểu. Khóc xấu và khóc đẹp" khiến dân tình được một pha "bật ngửa" bởi sự dí dỏm của anh. Tiếp nối Châu Đăng Khoa, diễn viên Lan Phương cũng đã để lại những icon đầy yêu thương gửi đến Thu Quỳnh.

1.jpg 0

Châu Đăng Khoa và Lan Phương đều thể hiện sự ủng hộ với nữ diễn viên "Hương vị tình thân"

Có được dàn diễn viên đầy tài năng và tâm huyết như Thu Quỳnh mới thấy được ekip của bộ phim đã phải nổ lực nhiều đến nhường nào. Chính những diễn viên "có tâm - có tầm" đó đã làm cho bộ phim ngày càng thu hút hơn, khán giả lại phải ngày đêm trông chờ vào những diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân.

Theo Hoàng Minh

Giữa tâm bão sao kê, diễn viên Thu Quỳnh vẫn chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi quay 'Hương vị tình thân' - Giải Trí