Giải Pháp Cấy Ghép Mini Implant Có Tốt Không?


Giải Pháp Cấy Ghép Mini Implant Có Tốt Không?

23/05/2017 03:23

Ngày nay, cấy ghép Implant trồng lại răng đã mất ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành nha khoa hiện đại được rất nhiều người ưu ái lựa chọn. Chính vì vậy mà nhiều công nghệ cấy ghép Implant cũng được ra đời tạo thêm sự phong phú cho khách hàng, trong đó giải pháp cấy ghép Mini Implant rất được chú ý hiện nay.

Giải pháp cấy ghép Mini Implant là gì?

Mini Implant được cấu tạo giống với những trụ Implant truyền thống, tuy nhiên kích thước của nó lại nhỏ hơn nhiều là với đường kính khoảng hơn 3mm, dài 13mm - 16mm, có hình dáng giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp Titanium.

anh1

Giải pháp cấy ghép Mini Implant

Giải pháp cấy ghép Mini Implant cũng tương tự như Implant truyền thống, trụ Mini Implant này sẽ được phẫu thuật đặt vào bên trong xương hàm nơi bị mất răng, một phần nhô lên trên lợi và được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài,  mắc cài này sau đó được đặt vào trong nền của hàm giả, nó giúp cho hàm giả ổn định hơn khi bệnh nhân ăn nhai.

Kỹ thuật cấy ghép Mini Implant đặc biệt phù hợp với những trường hợp bệnh nhân sau:

 • Bệnh nhân bị mất răng lâu năm hoặc bị thiếu xương bẩm sinh nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật ghép xương, nâng xoang.
 • Bệnh nhân có nhu cầu làm vững hàm giả tháo lắp đã bị lỏng do tiêu xương.
 • Bệnh nhân có răng bị mất ở khoảng hẹp hoặc có xương hàm mỏng.
 • Bệnh nhân mất răng ở những vị trí không cần lực ăn nhai lớn (răng cửa, răng kế cận răng cửa…).

Cấy ghép Mini Implant có những đặc điểm gì?

Giải pháp cấy ghép Mini Implant mang lại nhiều đặc điểm vượt trội, riêng biệt như:

 • Quá trình cắm ghép dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế tác động vào mô răng trên diện rộng nên sẽ không gây ra đau nhức, chảy máu cho bệnh nhân cả trong và sau khi tiến hành cấy ghép Mini Implant.
 • Cấy ghép Mini Implant được cho cả những trường hợp xương hàm mỏng mà không cần ghép xương, đặc biệt là ở người già hoặc những người mất răng quá lâu, xương hàm thường bị tiêu nhiều dẫn tới thể tích xương giảm không phù hợp đặt Implant kích thước lớn, Mini Implant có kích thước bé nên có thể đặt được cả những trường hợp xương tiêu nhiều.

anh2

Mini Implant có nhiều ưu điểm nổi bật

 • Chịu lực được tức thì mà không cần thời gian chờ lành thương: Thông thường, các implant kích thước lớn phải chờ từ 3 tuần đến 2 tháng để cho implant tích hợp xương rồi mới làm răng sứ, do đặc thù cấu tạo và xử lý bề mặt, mini implant chịu lực và làm răng giả ngay lập tức sau khi cấy ghép.
 • So với cấy ghép Implant truyền thống thì Mini Implant có chi phí rẻ hơn khá nhiều.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Mini Implant còn một số hạn chế như:

 • Chỉ làm được loại hàm giả bán cố định (loại hàm giả này vẫn cần có nền hàm tháo lắp và phải tháo ra mỗi ngày để làm vệ sinh).
 • Vì tính chất không ổn định bằng Implant truyền thống nên việc chỉ định làm Mini Implant tương đối hạn chế.

anh3

Mini Implant không ổn định cao bằng Implant thông thường

Địa chỉ cấy ghép Mini Implant uy tín và tốt nhất hiện nay

Qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ cấy ghép Mini Implant uy tín và tốt nhất hiện nay, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi muốn cấy ghép.

 • Đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn để bệnh nhân có sự lựa chọn phương pháp cấy ghép phù hợp cho bản thân mình.
 • Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, phòng khám kỹ thuật hiện đại, máy chụp CT Scanner 3D đạt tiêu chuẩn quốc tế… sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam.
 • Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động cũng như giấy phép cấy ghép Implant theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

anh4

Bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại

Bằng những sự nỗ lực không ngừng của mình, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do khách hàng bình chọn dành cho dịch vụ cấy ghép Implant:

 • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” năm 2015 do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
 • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” năm 2017 do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

anh5

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Mini Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo San San

Giải Pháp Cấy Ghép Mini Implant Có Tốt Không? - Làm Đẹp