Dương Khắc Linh làm tiệc thôi nôi hai con

22/10/2021 04:43
Tiệc sinh nhật của hai con trai nhạc sĩ Dương Khắc Linh diễn ra tại một nhà hàng ở quận 7 TP HCM, tối 20/10.

TP HCMNhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Sara Lưu mừng cặp song sinh Mickey và Jerry tròn một tuổi, tối 20/10.

Dương Khắc Linh làm tiệc thôi nôi hai con

Tiệc sinh nhật của hai con trai nhạc sĩ Dương Khắc Linh diễn ra tại một nhà hàng ở quận 7 TP HCM, tối 20/10. Video: Nhân vật cung cấp.

Vợ chồng nhạc sĩ cùng lên ý tưởng, trang trí mô hình lâu đài kiểu Disney World cho hai bé. Dương Khắc Linh nói: "Tôi thấy rất vui và hạnh phúc vì có thể tổ chức đêm sinh nhật đầu đời ấm cúng cho các con. Vợ chồng tôi mong Mickey và Jerry có cuộc sống bình an, đủ đầy".

Nhạc sĩ cho biết buổi tiệc cũng là dịp để anh gặp gỡ những người bạn thân thiết sau thời gian dài giãn cách xã hội. Cả hai mời những người đã tiêm đủ hai mũi vaccine, hạn chế số lượng. Vợ chồng Đăng Khôi, Lê Hiếu, Thu Thủy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Jaykii, ca sĩ Lưu Hiền Trinh, Hoàng Yến Chibi, Liz Kim Cương... góp mặt, chúc mừng hai con của nhạc sĩ.

Dương Khắc Linh kết hôn với ca sĩ Sara Lưu hồi tháng 6/2019 và đón hai bé trai tháng 10/2020. Từ ngày có con, Dương Khắc Linh dành phần lớn thời gian bên gia đình. Cả hai nghĩ cách dỗ để các bé ít quấy, ngủ ngoan. Nhạc sĩ cũng vào bếp nấu những món ăn ngon. Trước đợt dịch thứ tư, họ thường đưa hai bé đi du lịch để con mau dạn dĩ và thích nghi với môi trường tự nhiên.

Dương Khắc Linh sinh năm 1980, là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, từng hợp tác Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung, Vy Oanh, Hà Anh Tuấn, Erik... Anh làm giám khảo cho các chương trình Vietnam Idol, Giọng hát Việt nhí, Nhân tố bí ẩn...

Hoàng DungTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo vnexpress.net

Dương Khắc Linh làm tiệc thôi nôi hai con - Sao