Đức Phúc tiết lộ đang trong mối quan hệ mở sau 25 năm độc thân

01/10/2022 08:51
- Đức Phúc cho biết sau 25 năm chưa có mối tình chính thức nào, hiện tại, anh muốn mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu.

Đức Phúc được khán giả biết đến là ca sĩ sở hữu chất giọng nội lực và giàu cảm xúc. Anh từng thành công với nhiều ca khúc liên quan đến tình yêu như: Ánh nắng của anh, Hết thương cạn nhớ, Hơn cả yêu, Yêu được không… Dẫu vậy, Quán quân Giọng hát Việt 2015 thừa nhận suốt 25 năm qua, anh chưa từng yêu ai.

Tại buổi ra mắt MV Quá khứ đôi hiện tại đơn hôm 24/9, nhiều người ngạc nhiên khi Đức Phúc tuyên bố sau nhiều năm độc thân, anh muốn mở lòng để đón nhận tình yêu.

Nam ca sĩ nói: "Nếu như khán giả có theo dõi Đức Phúc thì sẽ biết tôi từng chia sẻ về việc mình chưa yêu ai và độc thân cũng khá lâu. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy mình cũng 25 tuổi rồi, nhưng lại chưa trải qua một mối quan hệ tình cảm nào. Vì thế tôi rất mong muốn có thể mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu".

Đức Phúc tiết lộ đang trong mối quan hệ mở sau 25 năm độc thân

Đức Phúc thừa nhận đang trong "một mối quan hệ mở" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Giọng ca Hơn cả yêu cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ: "Hiện tại tôi đang trong một mối quan hệ "mở". Tôi hay nói với bản thân rằng cũng 25 năm rồi, mình không thể nào như vậy mãi được. Mọi người, kể cả chị Hòa Minzy và Erik, cũng thường xuyên nói tôi phải cởi mở bản thân nhiều hơn, đừng nghiêm trọng hóa chuyện này, như thế mới có thể đón nhận những điều tuyệt vời đến với mình".

Đức Phúc cho biết thêm, anh đã sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ nghiêm túc và hy vọng rằng bản thân sẽ tìm được những điều đẹp đẽ trong mối quan hệ này.

Đức Phúc tiết lộ đang trong mối quan hệ mở sau 25 năm độc thân

Hòa Minzy và Dược sĩ Tiến có mặt tại sự kiện để ủng hộ nam ca sĩ (Ảnh: Ban Tổ chức).

Không phải là người có nhiều trải nghiệm trong tình yêu, thế nhưng, Đức Phúc lại thành công trong việc thể hiện chủ đề này trong âm nhạc. Anh cho biết con đường đi của mình không hề bằng phẳng. Tất cả chông gai, khó khăn, đau đớn và kể cả vinh quang, nam ca sĩ cũng đều đã trải qua. Vì thế, anh rất dễ xúc động khi nghe hay chứng kiến những câu chuyện xung quanh mình. Đó là những cảm xúc mà anh thường mang vào bài hát.

Nói về con đường âm nhạc của mình, Đức Phúc tâm sự: "Là một ca sĩ trẻ, chuyện thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc là điều mà tôi rất mong muốn. Tuy nhiên, dù như thế nào, tôi vẫn muốn khán giả nhớ đến mình là một ca sĩ chuyên hát về những câu chuyện tình yêu tích cực".

Chia sẻ về MV Quá khứ đôi hiện tại đơn, Đức Phúc cho biết, anh rất tâm đắc với câu hát "Tình yêu vốn cần được gìn giữ, đừng để khi mất đi lại hối hận nhiều hơn". Nam ca sĩ nói: "Trong bất kì mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng và trân trọng lẫn nhau. Chỉ khi chúng ta tôn trọng cảm xúc của đối phương và trân trọng mối quan hệ này thì tình yêu mới có thể lâu bền. Hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau, hãy yêu hết mình để sau này dù chuyện gì xảy ra thì khi nghĩ về nhau, đó vẫn là những kỉ niệm đẹp nhất".

Theo dantri.com.vn

Đức Phúc tiết lộ đang trong mối quan hệ mở sau 25 năm độc thân - Giải Trí