Địch Lệ Nhiệt Ba chuộng váy của nhà thiết kế Việt

17/09/2022 10:11
Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba yêu thích các mẫu đầm ôm sát của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư.

Người đẹp 30 tuổi chọn đầm đuôi cá quay quảng cáo cho một thương hiệu về thời trang, mỹ phẩm. Trên Weibo ngày 4/9, nhiều khán giả khen diễn viên quyến rũ, được tôn vóc dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba chuộng váy của nhà thiết kế Việt

Nhiệt Ba diện váy đính đá Swarovski của nhà thiết kế Việt.

Phạm Đăng Anh Thư cho biết êkíp của Nhiệt Ba đặt may váy cách đây hai tháng, dựa trên một thiết kế cũ của cô. Anh Thư sử dụng chất liệu ren Pháp, đính thủ công đá Swarovski. Nhà thiết kế nói phía Địch Lệ Nhiệt Ba ưng ý khi lần đầu thử váy, cho biết muốn tiếp tục hợp tác với nhà mốt Việt.

Nhiệt Ba có dịp làm việc với Phạm Đăng Anh Thư hồi đầu năm, khi stylist của diễn viên nhắn tin hỏi mua váy. Hồi tháng 2, người đẹp Trường Ca Hành gây sốt trên mạng xã hội Weibo nhờ bộ đầm cảm hứng bầu trời sao của Anh Thư. Hàng trăm nghìn bình luận khen nữ diễn viên vóc dáng đẹp, trang phục lộng lẫy.

Phạm Đăng Anh Thư sinh năm 1987 tại TP HCM, từng là người mẫu ảnh. Năm 2008, cô thành lập thương hiệu thời trang riêng. Khởi nghiệp ở độ đôi mươi, Anh Thư từng gặp nhiều khó khăn vì thiếu kinh nghiệm. Cô tự mày mò tìm nguồn vải, mặt bằng giới thiệu trang phục...

Nhà thiết kế từng nản chí vì có lần bị lừa mất tiền hàng. Nhờ đam mê thiết kế, Phạm Đăng Anh Thư không bỏ cuộc. Những năm qua, cô thiết kế trang phục cho nhiều người đẹp như Hồ Ngọc Hà, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy... Năm 2016, Anh Thư giới thiệu bộ sưu tập của cô tại Western Canada Fashion Week - sự kiện thời trang lớn nhất Canada.

Địch Lệ Nhiệt Ba là minh tinh gốc Hoa hàng đầu, nổi tiếng với các phim Trường Ca hành, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư... Theo Sina, người đẹp là đại sứ của nhiều thương hiệu quốc tế, có sức ảnh hưởng rộng rãi lĩnh vực thời trang, làm đẹp với giới trẻ Trung Quốc.

 

Theo vnexpress.net

Địch Lệ Nhiệt Ba chuộng váy của nhà thiết kế Việt - Thời Trang