Đích đến của ngoại tình là nhà nghỉ và đau khổ

20/02/2022 11:30
Những cuộc tình vụng trộm thường chẳng bao giờ kết thúc có hậu. Đích đến của ngoại tình chỉ là nhà nghỉ và đau khổ mà thôi.

Khi chấp nhận làm kẻ thứ ba, cả hai người đều chẳng trông chờ gì vào tương lai. Chẳng ai trong hai người trả lời được câu hỏi: cuộc tình vụng trộm ấy rồi sẽ đi đến đâu? Chẳng ai xác định sẽ đến với tình nhân cả. Bởi không ai muốn đánh mất gia đình của mình đang có dù nó có hạnh phúc hay không.

Nhiều người cho rằng những cuộc tình vụng trộm đều do lỗi của tình yêu. Nhưng liệu có một tình yêu thực sự trong những mối tình tay ba hay không?

ngoai-tinh1.jpg 0

Hình minh họa

99% đàn ông ngoại tình vì tình dục. Bản chất của đàn ông là thích đi chinh phục. Họ muốn chiếm được thân xác của người phụ nữ khác. Đa số họ không có tình cảm thực sự với người phụ nữ mà họ dùng những lời đường mật để tán tỉnh. Do đó, tất cả những cuộc hẹn chỉ có một đích đến duy nhất là nhà nghỉ. Mỗi khi muốn mây mưa, họ lại nói lời nhớ nhung và hẹn hò người tình ở nhà nghỉ. Với đàn ông, mục đích ngoại tình không có gì khác ngoài tình dục.

Đa số phụ nữ ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm. Họ tìm được ở người đàn ông kia sự đồng cảm. Họ mong được sự sẻ chia. Điều đó khiến cho những người phụ nữ có chồng vẫn cứ lao vào những cuộc tình vụng trộm. Đôi khi, không phải do họ thèm khát tình dục mà đơn giản họ khao khát được chia sẻ. Tuy nhiên, để được sự đồng cảm đó, họ chấp nhận lên giường với đàn ông khác không phải chồng mình. Vì thế, họ sẵn sàng chấp nhận đích đến cho những cuộc hẹn hò là nhà nghỉ.

Khi đã “no xôi chán chè” người đàn ông rất dễ lạnh nhạt và từ bỏ người tình của họ. Tất nhiên, họ chẳng mấy đau khổ vì điều đó. Nhưng người phụ nữ lại khác. Chấp nhận lên giường với một người đàn ông khác ngoài chồng, người phụ nữ đã trao trọn trái tim và tình yêu cho họ. Khi bị lạnh nhạt và chia tay, họ đau khổ và bị tổn thương. Nỗi đau càng khủng khiếp khi họ không thể chia sẻ cùng ai. Một mình gặm nhấm nỗi đau mới khủng khiếp làm sao.

Đặc biệt, khi mối tình vụng trộm bị phát hiện, sóng gió ập đến gia đình tưởng chừng đang hạnh phúc. Cả hai người đều đối mặt với sóng gió. Tất nhiên, đàn ông sẽ chọn gia đình hiện tại của họ. Chẳng có gã đàn ông nào chấp nhận hi sinh gia đình mình vì người tình cả. Những người vợ cũng vì hàng trăm, hàng nghàn lý do mà chấp nhận tha thứ cho chồng. Để rồi cuộc sống gia đình người đàn ông, sau những ngày sóng gió sẽ trời yên biển lặng trở lại.

ngoai tinh3.jpg 0

Trong khi đó, đa số người chồng không bao giờ tha thứ cho tội ngoại tình của vợ. Nếu chấp nhận tha thứ thì người phụ nữ ngoại tình sẽ phải chịu sự giày vò của chồng hết ngày này qua tháng khác. Họ bị chồng coi thường, bị người đời lên án. Nói cách khác, tất cả mọi tội lỗi, đau khổ và mất mát đều dồn cho người phụ nữ.

Khi ngoại tình thì lén lút, vụng trộm, luôn nơm nớp lo sợ. Lúc kết thúc thì đau đớn, khổ sở. Thậm chí, gia đình tan nát, hôn nhân đổ vỡ, cuộc đời phiêu dạt. Chẳng có cuộc ngoại tình nào kết thúc có hậu cả.

Sẽ là không quá nếu cho rằng mọi cuộc tình vụng trộm đều chỉ có hai đích đến là nhà nghỉ và nỗi đau khổ kéo dài đến hết cuộc đời. Do đó, phụ nữ đừng dại dột mà lao vào những cuộc tình vụng trộm để tự biến mình thành trò chơi của đàn ông và chuốc lấy cho riêng mình nỗi đau đớn, tủi nhục đến khôn cùng.

Theo

Đích đến của ngoại tình là nhà nghỉ và đau khổ - Tâm Sự