Công Trí xuất hiện trên tạp chí điện ảnh Mỹ

18/10/2021 04:03
Công Trí là một trong ba nhà thiết kế nổi bật trên tờ Hollywood Reporter cuối tháng 9.

Công Trí là một trong ba nhà thiết kế nổi bật trên tờ Hollywood Reporter cuối tháng 9.

Bên cạnh Chelsea Scott-Blackhall của Singapore và Atafo từ Lagos (Nigeria), Công Trí được xếp vào nhóm những nhà thiết kế đang lên ở thảm đỏ Hollywood. Cây bút Fawnia Soo Hoo mô tả hành trình anh chinh phục các ngôi sao nổi tiếng, bắt đầu từ dấu mốc Rihanna diện đồ của anh cho buổi chụp hình quảng cáo năm 2017 đến nay. Tạp chí ca ngợi các thiết kế anh dành cho Katy Perry mang cách xếp nếp ấn tượng, sáng tạo với những đường cắt phức tạp.

Công Trí xuất hiện trên tạp chí điện ảnh Mỹ

Công Trí (giữa) bên nhà thiết kế Chelsea Scott-Blackhall (trái) và Atafo. Ảnh chụp màn hình The Hollywood Reporter

Công Trí sinh năm 1978 tại Đà Nẵng, hiện là ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á. Thành lập thương hiệu từ năm 2009, anh chinh phục hàng loạt ngôi sao trong nước và sao Hollywood trong những năm gần đây như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Beyoncé, Miley Cyrus, Jennifer Lopez, Charlize Theron, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Rosé (Blackpink), Rebecca Ferguson... Cuối tuần trước, diễn viên Milena Smit được Vogue xếp vào nhóm sao mặc đẹp hàng tuần nhờ bộ đầm lưới của Công Trí tại Liên hoan phim New York lần thứ 59 hôm 8/10.

Công Trí xuất hiện trên tạp chí điện ảnh Mỹ

Diễn viên Milena Smit diện đầm Công Trí tại bế mạc Liên hoan phim New York 2021 hôm 8/10. Ảnh: CT

Từ năm 2014, anh trở thành một trong "100 gương mặt thời trang đương đại nổi bật" tại các quốc gia. Các bộ sưu tập của anh từng được trình diễn ở Tokyo và New York Fashion Week. Nhà thiết kế thường xuyên làm việc với stylist Kate Young, Wayman và Micah. Anh có kế hoạch mở tiệm ở nước ngoài.

Ý LyTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo vnexpress.net

Công Trí xuất hiện trên tạp chí điện ảnh Mỹ - Sao