Choi Minho xuất ngũ

16/11/2020 03:06
Hàn QuốcChoi Minho - thành viên nhóm SHINee - cảm ơn người hâm mộ đến mừng anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Hàn QuốcChoi Minho - thành viên nhóm SHINee - cảm ơn người hâm mộ đến mừng anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Sáng 15/11, Minho bước ra khỏi doanh trại đơn vị Thủy quân lục chiến ở Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang trong sự chào đón của người hâm mộ. Theo Osen, khoảng hơn 200 fan cầm banner, hình ảnh chờ thần tượng. Do dịch, các fan ở nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan... không thể có mặt tại đây.

Minho chào theo nghi thức quân đội và cúi gập tri ân người hâm mộ. Ca sĩ cảm ơn cộng đồng fan trên toàn thế giới đã chờ đợi anh. Anh nói: "Khoảng thời gian vừa qua, nói dài chẳng dài mà ngắn cũng không phải, tôi rất vui, phấn khích khi hoàn thành nghĩa vụ một cách an toàn. Lần đầu tiên trong đời tôi có cảm giác này. Vui hơn nữa là đã đến lúc chúng ta trở về bên nhau rồi. Cảm ơn các bạn đã không quên tôi, luôn cổ vũ và chờ đợi tôi suốt thời gian dài. Từ bây giờ, tôi sẽ dốc sức vào các hoạt động của bản thân".

Choi Minho xuất ngũ

Choi Min Ho chào hỏi người hâm mộ sau khi xuất ngũ. Video: OsenTV.

Choi Minho nhập ngũ tháng 4/2019, từng đứng thứ ba trong bảng thành tích huấn luyện của 1.100 chiến sĩ trong đơn vị. Anh còn được trao bằng danh dự và trở thành gương mặt đại diện trên tạp chí của Cơ quan quản lý nhân lực quân sự.

Choi Minho xuất ngũ

Choi Minho khi thực hiện nhiệm vụ trong quân ngũ. Ảnh: MMA.Choi Minho là diễn viên, ca sĩ của nhóm nhạc thần tượng SHINee. Anh sinh năm 1991, cao 1,86 m, là con trai thứ của huấn luyện viên bóng đá Choi Yun Kyum - từng dẫn dắt đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai (Việt Nam) từ năm 2011 đến 2014. Choi Minho từng đóng Gửi người xinh tươi, Đội ngũ danh y, Sự biệt ly đẹp nhất, Inlang... Trong giới nghệ sĩ thần tượng Hàn, Minho được xem là ngôi sao toàn diện.

Choi Minho xuất ngũ

Màn trình diễn của Minho tại concert của SHINee. Video: Youtube SHINee.

Hiểu NhânTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo vnexpress.net

Choi Minho xuất ngũ - Sao