Choáng ngợp với trình Selfie sống ảo của lớp học LALASCHOOL


Choáng ngợp với trình Selfie sống ảo của lớp học LALASCHOOL

13/06/2017 08:13

Trong tập 6 của “Học Viện Ngôi Sao”, Tuệ Nghi cùng các bạn cùng lớp đã được cô giáo “siêu bá đạo” hướng dẫn hàng loạt kĩ năng selfie đỉnh cao. Tuy nhiên có vẻ như các học viên của La La School đã vô cùng thành thạo các tuyệt chiêu chụp hình sống ảo và thả thính trên mạng xã hội sẵn rồi.

11

Không hổ danh là các hotgirl đình đám nhất trường, hội chân dài selfie với chiếc điện thoại Vivo V5s cực kỳ bài bản. Cả nhóm không ngừng tạo dáng và liên tục “cho ra lò” hàng loạt bức hình sống ảo đẳng cấp với camera trước độ phân giải lên đến 20 MP và chế độ làm đẹp Face Beauty 6.0 “thần thánh” của Vivo V5s.

22

Tuệ Nghi bình thường ngoan ngoãn hiền lành là thế nhưng khi thực hành bài tập selfie cũng không chịu thua kém bất kỳ ai. Cô nàng biến hoá biểu cảm liên tục từ “nai tơ ngơ ngác” đến “cute vô đối” và cả “đốn tim hàng loạt”.

33

Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng cũng không thể gây khó dễ cho Khiết Băng và Lykio, nhờ có hiệu ứng ánh trăng - Moonlight Flash độc quyền chỉ có trên Vivo V5s, trình sống ảo của Khiết Băng khiến Lykio tròn mắt thán phục

44

55

Trong một diễn biến khác, nhóm bạn của Tuệ Nghi trong Học Viện Ngôi Sao lúc nào cũng sẵn sàng trên tay chiếc smartphone Vivo V5s mới nhất để “cho lên sóng” mọi diễn biến trong ngôi trường toàn trai xinh gái đẹp lại còn hát hay nhảy giỏi này. Việc Tuệ Nghi có ý tốt nấu cháo mang lên cho Trương Kiệt ăn cũng không thoát khỏi tầm ngắm “supersoi” của các dư luận viên siêu tích cực.

66

Ngay cả màn tỏ tình “sến sẩm” nhưng chân thành & đáng yêu của “hot boy bán kẹo kéo” Hứa Chí Quân cũng được ghi lại không sót một khoảnh khắc nào bởi tập thể siêu bá đạo này. Có vẻ bất kỳ chuyện gì “hot bỏng tay” trong Học Viện Ngôi Sao đều nhanh chóng trở thành mục tiêu “livestream” của hội sống ảo.

77

Sau khi mỉa mai ác ý làm tổn thương Hứa Chí Quân với màn tỏ tình thất bại dành cho Tuệ Nghi, bộ tứ “sanh chảnh” cũng không quên chụp vài tấm selfie để thể hiện tinh thần đoàn kết của cả hội. Nhờ có tính năng selfie nhóm Panorama trên Vivo V5s, các mem của hội chân dài không phải chen chúc nhau tạo dáng kiểu “facebook ai người nấy đẹp” nữa mà “đẹp đều” trong bức ảnh selfie góc rộng lung linh ảo diệu.

Liệu rằng sau màn ăn hiếp Tuệ Nghi ở tập 7, cô nàng đanh đá Meena của bộ tứ “sang chảnh” sẽ tiếp tục giở trò gì?

88

99

untitled-1

Theo Minh Chuyên

Choáng ngợp với trình Selfie sống ảo của lớp học LALASCHOOL - Tuổi Trẻ