Chỉ trong vòng 7 ngày với lọ nước có đầy rẫy ở VN này Lọc gan hiệu quả tốt hơn nhiều thuốc tây


Chỉ trong vòng 7 ngày với lọ nước có đầy rẫy ở VN này Lọc gan hiệu quả tốt hơn nhiều thuốc tây

21/05/2018 03:45
Gan giúp tăng cường và kích thích hệ tiêu hóa, có vai trò lọc sạch máu khỏi độc tố và cặn bã. Vì thế, hẳn nhiên lá gan chính là đại diện cho sức khỏe, sức sống

Gan giúp tăng cường và kích thích hệ tiêu hóa, có vai trò lọc sạch máu khỏi độc tố và cặn bã. Vì thế, hẳn nhiên lá gan chính là đại diện cho sức khỏe, sức sống, năng lượng, diện mạo và cả trạng thái tinh thần của bạn.

dffdfd

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất của cơ thể, nơi protein được tổng hợp, máu được làm sạch và các độc tố có hại bị loại bỏ khỏi cơ thể. Đặc biệt hơn, gan là cơ quan duy nhất có khả năng tự khôi phục hoàn toàn sau khi bị thương hoặc bị cắt bỏ một phần.

Gan – Máy lọc chất độc của cơ thể con người

Gan yếu là khi nó bị tổn thương do xảy ra một số bệnh thường gặp như viêm gan A, gan nhiễm mỡ, xơ gan… Những tình trạng này được gọi chung là nhiễm độc gan. Nếu gặp một số triệu chứng như ra mồ hôi quá nhiều, xuất hiện đốm đen trên mặt và bộ phận cơ thể khác, ngứa, tăng cân đột ngột hoặc mất cảm giác ngon miệng… bạn nên thải độc cho gan.

Lọc gan hiệu quả trong 7 ngày chỉ với lọ nước này

Da xấu chủ yếu là do gan có vấn đề.

>> Chọn dứa nhìn lá, chọn bơ lắc đều, chọn lựu nhìn vỏ…. thuộc làu công thức này đảm bảo bạn là một bà nội trợ miễn chê rồi

Vậy làm thế nào để làm sạch gan, phục hồi chức năng và bảo vệ lá gan khỏe mạnh cực kỳ tốt cho sức khỏe? Chỉ với hai thành phần đơn giản là nho khô và nước lọc là bạn đã có trong tay chìa khóa bí mật của phương pháp tuyệt vời này. Theo Đông y, nho khô có nhiều tác dụng, trong đó phải nói đến tác dụng thải độc gan rất tốt. Đây là phương pháp dân gian đã được nhiều người áp dụng và lưu truyền, bạn có thể tham khảo nhé:

Nguyên liệu:

– 1 bát nhỏ nho khô (chọn nho khô đen hoặc nâu, tránh dùng nho tẩm hóa chất)

– 6 bát nước lọc

Lọc gan hiệu quả trong 7 ngày chỉ với lọ nước này

Bạn chọn nho khô đen hoặc nâu, không hóa chất.

Cách làm:

Bạn trút nho khô vào bát lớn, thêm vào 3 bát nước và dùng đũa khuấy sơ, sau 15 phút lọc bỏ phần nước. Đây là bước quan trọng để rửa sạch nho.

Tiếp theo, cho nho khô vào nồi, đổ vào 3 bát nước còn lại rồi đun sôi trên bếp lửa lớn trong khoảng 2 phút. Sau đó, tắt bếp và trút hỗn hợp nước nho khô vào một bình thủy tinh, để qua đêm.

Lọc gan hiệu quả trong 7 ngày chỉ với lọ nước này

Bạn đun nho khô trên lửa lớn khoảng 2 phút.

Sáng hôm sau, khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng, bạn hãy uống nước và ăn phần xác nho. Bạn có thể uống lạnh bằng cách cho chút đá viên hoặc hâm nóng hỗn hợp. Bạn sẽ thấy những tác động rõ ràng lên gan, cơ thể sẽ khỏe lên trông thấy chỉ sau 2 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tiến hành phương pháp thanh lọc này trong vòng 1 tuần để có kết quả hoàn hảo.

Trong qua trình thanh lọc gan với nho khô và nước, bạn hãy tránh ăn những thực phẩm chứa chất béo và tuyệt đối không uống rượu bia.

>> Ăn 17 thực phẩm này sẽ làm sạch gan và tránh được ung thu gan

Lọc gan hiệu quả trong 7 ngày chỉ với lọ nước này

Bạn kiên trì uống nước nho khô trong 7 ngày là được.

Nếu có thời gian hơn, thì cứ 1 tuần bên cạnh việc uống nước nho khô, bạn dành ra một buổi sáng để nằm trên giường khoảng 1,5 – 2 tiếng. Đặt một cái túi chườm ấm lên bên bụng phải. Đây cũng là cách thanh lọc gan hiệu quả. Bạn chườm ấm như vậy mỗi tuần 1 lần, trong vòng 1 tháng. Và mỗi năm thì thực hiện 2 lần.

Với công thức đơn giản trên, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ tuyệt vời cho lá gan. Chúc bạn thành công.

>> Thanh lọc gan chỉ với cốc nước vừa ngon và dễ làm

Theo phunugiadinh.vn

Chỉ trong vòng 7 ngày với lọ nước có đầy rẫy ở VN này Lọc gan hiệu quả tốt hơn nhiều thuốc tây - Sức Khỏe