Mẹo pha cà phê một lần là uống cả tuần thơm ngon, bổ dưỡng


Chỉ cho bạn Mẹo pha cà phê một lần là uống cả tuần thơm ngon, bổ dưỡng

07/06/2018 02:7
Áp dụng cách pha cà phê sữa đá ngon này để đảm bảo ngày nào bạn cũng có cà phê sữa uống mà không tốn quá nhiều thời gian pha chế. Pha một lần có thể dùng đủ cả tuần

Hãy áp dụng ngay cách pha cà phê sữa đá ngon sau để đảm bảo sáng nào cũng có cà phê sữa uống mà không tốn nhiều thời gian pha chế.

 Pha cà phê một lần là có thể uống đủ cả tuần

Cà phê sữa là món khoái khẩu và không thể thiếu của nhiều người, nhất là vào buổi sáng sớmtốt cho cuộc sống. Tuy nhiên, sáng sớm bận rộn thì ít ai có thời gian pha một ly cà phê sữa thật kỳ công để thưởng thức. Trong khi việc uống cà phê bên ngoài đôi khi không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh. Do đó, nếu bạn đang gặp tình huống này thì hãy áp dụng ngay cách pha cà phê sữa đá ngon sau. Bảo đảm sáng nào cũng có cà phê sữa để uống mà không tốn nhiều thời gian pha chế.  

Xem thêm: tin tuc online cập nhập liên tục trong ngày

Mẹo pha cà phê một lần là uống cả tuần thơm ngon, bổ dưỡng

 Để pha cà phê sữa theo cách mới này thì bạn nên pha sẵn một lượng khá nhiều cà phê đậm đặc. Bạn có thể thêm đường nhiều ít tùy khẩu vị. Sau đó, bạn cho cà phê đậm đặc vào khay nước đá và cho vào tủ để cà phê đông đặc lại. Và bây giờ mỗi lần cần uống cà phê sữa thì bạn chỉ việc lấy các viên đá cà phê ra và cho vào đầy ly. Đây là mẹo vặt cực hay phải không?

Mẹo pha cà phê một lần là uống cả tuần thơm ngon, bổ dưỡng

 Tiếp theo, bạn đổ sữa tươi vào ly đá cà phê. Sữa tươi sẽ hòa nhanh với những viên đá cà phê để tạo ra một màu vô cùng đẹp mắt. Bây giờ bạn chỉ việc dùng ống hút khuấy cho cà phê hoàn tan vào sữa và thưởng thức thôi.

Mẹo pha cà phê một lần là uống cả tuần thơm ngon, bổ dưỡng

Dùng mẹo hay. này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian pha chế cà phê mà còn giúp chất lượng cà phê sữa đậm đặc hơn nữa nhé. Bởi những viên đá tan ra cũng đều là cà phê chứ không phải nước lọc nên hỗn hợp cà phê sữa không hề bị pha loãng đi, khi thưởng thức sẽ ngon hơn rất nhiều.

Cách ướp gà nướng mật ong nguyên con vàng óng6 mẹo hay hữu ích bất ngờ trong cuộc sống hàng ngàyNhững cách trang trí cửa sổ bắt mắt nhất

>> Chọn dứa nhìn lá, chọn bơ lắc đều, chọn lựu nhìn vỏ…. thuộc làu công thức này đảm bảo bạn là một bà nội trợ miễn chê rồi

Theo www.phunutoday.vn

Chỉ cho bạn Mẹo pha cà phê một lần là uống cả tuần thơm ngon, bổ dưỡng - Xã Hội