Bị tố bỏ rơi con gái từ nhỏ, mẹ ruột của Goo Hara vẫn nhận thừa kế

23/12/2020 02:42
Luật sư của Goo Ho In - anh trai nữ ca sĩ quá cố Goo Hara, mới đây đã tiết lộ phán quyết của tòa án liên quan tới vụ phân chia khối tài sản 10 triệu USD của nữ thần tượng

Luật sư của Goo Ho In - anh trai nữ ca sĩ quá cố Goo Hara, mới đây đã tiết lộ phán quyết của tòa án liên quan tới vụ phân chia khối tài sản 10 triệu USD của nữ thần tượng.

Hơn 1 năm kể từ ngày mất của Goo Hara, việc phân chia khối tài sản 10 triệu USD của nữ ca sĩ thần tượng vẫn chưa được hoàn tất. Goo Hara được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng vào tháng 11/2019 khi mới 28 tuổi. Trước khi qua đời, cô từng phải điều trị căn bệnh trầm cảm và sống với áp lực cùng nỗi cô đơn từ việc là một nghệ sĩ thần tượng.

Do Goo Hara qua đời đột ngột nên tài sản của cô được phân chia theo luật pháp Hàn Quốc. Theo đó, cha mẹ của cô mỗi người hưởng một nửa. Tuy nhiên, cả anh trai và cha ruột của Goo Hara đều không đồng ý với điều này. Họ cho rằng, mẹ ruột của Goo Hara bỏ nhà ra đi khi cô mới 9 tuổi. Bà quay về đòi tranh giành tiền thừa kế 3 tháng sau cái chết của con gái sau nhiều năm bỏ bẵng. Goo Hara lớn lên trong sự chăm sóc của ông bà, anh trai và cha ruột.

Xem thêm: Tin mới nhất của   kênh sao

Bị tố bỏ rơi con gái từ nhỏ, mẹ ruột của Goo Hara vẫn nhận thừa kế

Theo dantri.com.vn

Bị tố bỏ rơi con gái từ nhỏ, mẹ ruột của Goo Hara vẫn nhận thừa kế - Sao