Bị khán giả yêu cầu “bớt làm trò”, ca sĩ Minh Quân dùng từ ngữ thô tục đáp trả gay gắt

12/01/2022 02:35
Có lẽ quá nóng giận trước bình luận kém duyên từ khán giả nên ca sĩ Minh Quân đã gay gắt đáp trả với những lời lẽ có phần thiếu tế nhị.

Những ngày gần đây, ca sĩ Minh Quân liên tục chia sẻ các thông tin về tình hình dịch bệnh trên trang cá nhân để cập nhật cho người hâm mộ những tin tức mới nhất. Lần gần nhất, nam ca sĩ đã đăng thông tin về tình hình dịch Covid-19 ở Nha Trang và Đà Nẵng. Anh viết: "Nha Trang và Đà Nẵng. Người dân không ra khỏi nhà trong 7 ngày. Nơi nào tiếp theo?".

Ca sĩ Minh Quân gây ám ảnh khi đăng ảnh dạ dày của mình bị cắt 80%

hinh-ngoisaovn-w700-h1050 5

Ca sĩ Minh Quân thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh trên trang cá nhân

 

hinh1-ngoisaovn-w590-h505 4

Nam ca sĩ cũng đăng tải thông tin về dịch bệnh ở Nha Trang, Đà Nẵng

hinh2-ngoisaovn-w559-h308 3

Thậm chí dẫn link bài báo để minh chứng

Nhiều khán giả đã bình luận cho rằng, nam ca sĩ thường xuyên đưa những tin tức ngắn gọn, rất nhanh và chính xác. Tuy nhiên, nhiều người lại khuyên anh nên cân nhắc khi chia sẻ các thông tin chưa rõ ràng. Nhưng để chứng minh thông tin mình đăng là đúng, Minh Quân còn đính kèm các đường link bài báo để trả lời bình luận cho khán giả.

Trong đó có một bình luận khá kém duyên cho rằng Minh Quân không làm được gì trong mùa dịch và đừng nên làm trò. Vị khán giả này bình luận: "Bớt giật tít và viết bài có trích dẫn đi ca sĩ ơi. Mùa dịch đã không làm được việc gì cho xã hội cũng đừng làm trò mèo nữa. Văn minh lên".

hinh3-ngoisaovn-w560-h244 2

Bình luận kém duyên và đáp trả "cực gắt" của ca sĩ Minh Quân

Trước ý kiến tiêu cực của người lạ, ca sĩ Minh Quân cũng đã dùng những từ ngữ nặng nề, có phần tục tĩu để đáp trả ngay lập tức. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Im ** đi, không đọc báo à? Đã dốt thì dựa cột mà nghe". Nam ca sĩ còn cho rằng tài khoản bình luận khiếm nhã chỉ trích mình là tài khoản ảo.

Trước phản ứng gay gắt của nam ca sĩ, nhiều người thể hiện sự đồng tình, cho rằng Minh Quân đáp trả như vậy là xứng đáng đối với người bình luận kém duyên: “Kiếm chuyện ca sĩ chửi cho”, “Cực gắt, nhưng em thích, cứ vào tường nhà người ta nói linh tinh”, “Các bạn vào tường nhà người ta nói như vậy. Văn minh ở đâu?”.

hinh4-ngoisaovn-w544-h515 1

Nhiều cư dân mạng ủng hộ nam ca sĩ

Tuy nhiên, cũng có nhiều người tỏ ra rất bất ngờ trước phản ứng có phần quyết liệt thái quá của nam ca sĩ, đồng thời cho rằng Minh Quân nên có những lời nói chuẩn mực hơn trên MXH.

Theo Hoàng Minh

Bị khán giả yêu cầu “bớt làm trò”, ca sĩ Minh Quân dùng từ ngữ thô tục đáp trả gay gắt - Sao